fbpx

Canh Thân Môn Nấu Lá Lốt Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh khoai mon can nuoc chay thumbnail 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Với cây môn mọi người đều chỉ sử dụng củ môn làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Nhưng hầu như mọi người bỏ qua thân môn, thân môn còn được dùng để nấu canh rất ngon và có vị thanh. Canh thân môn nấu lá lốt chay là món canh với sự kết hợp giữa thân môn và lá lốt và các loại rau củ làm ra món canh ăn rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Thân Môn Nấu Lá Lốt Chay

Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thân môn cắt khúc và rửa sạch qua với nước muối. 

Lá lốt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro, cho nấm vào xào đều thì thêm nước vào nấu. 

  2. Bước 2:

    Khi nước sôi thì cho thân môn và lá lốt vào, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh thân môn nấu lá lốt chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *