Tùy chọn in:

Canh Thân Môn Nấu Lá Lốt Chay

canh khoai mon can nuoc chay thumbnail 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thân môn cắt khúc và rửa sạch qua với nước muối. 

Lá lốt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Thân môn
  • Lá lốt
  • Nấm tươi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro, cho nấm vào xào đều thì thêm nước vào nấu. 

  2. Bước 2:

    Khi nước sôi thì cho thân môn và lá lốt vào, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh thân môn nấu lá lốt chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn