Tùy chọn in:

Canh Thân Môn Nấu Lá Lốt Chay

canh khoai mon can nuoc chay thumbnail 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Với cây môn mọi người đều chỉ sử dụng củ môn làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Nhưng hầu như mọi người bỏ qua thân môn, thân môn còn được dùng để nấu canh rất ngon và có vị thanh. Canh thân môn nấu lá lốt chay là món canh với sự kết hợp giữa thân môn và lá lốt và các loại rau củ làm ra món canh ăn rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thân môn cắt khúc và rửa sạch qua với nước muối. 

Lá lốt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Thân môn
  • Lá lốt
  • Nấm tươi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro, cho nấm vào xào đều thì thêm nước vào nấu. 

  2. Bước 2:

    Khi nước sôi thì cho thân môn và lá lốt vào, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh thân môn nấu lá lốt chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn