fbpx

Canh Tương Miso

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2 cach nau canh miso don gian chuan vi nhat ban 5 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh tương miso có nguồn gốc từ Nhật Bản, canh tương được người Nhật lựa chọn khá nhiều với đầy đủ chất dinh dưỡng. Hương vị của tương miso có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Hơn nữa, khi miso kết hợp với rong biển sẽ mang lại hương vị đặc trưng riêng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị cho món này nhé!

Canh Tương Miso

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm rong biển với nước cho rong biển nở. 

Đậu hũ nón cắt thành  vuông. 

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Hòa tan bột dashi với nước dùng, sau đó đun sôi. Tiếp đó, cho rong biển và đậu hũ vào đun với lửa nhỏ. 

  2. Bước 2:

    Cho tương miso hòa tan với nước dùng và cho hỗn hợp lại vào nồi nước dùng và hành baro. Cho canh ra chén và thưởng thức thôi nào. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh tương miso, canh tương miso đậu phụ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *