Gợi ý thêm cho bạn món chả giò với hương vị mới lạ hấp dẫn khứu giác của người dùng. Chả giò cà ri chay vị thơm béo từ nước cốt dừa và đậu hũ cùng với vị cà ri thơm nhẹ không quá nồng được cuốn đều với lớp bánh tráng và chiên vàng đều qua lớp dầu làm chả giò giòn và hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chả Giò Cà Ri Chay
Mô tả
Nấm mèo, nấm bào ngư cắt nhuyễn..
Tàu hủ vắt ráo nước bóp nhuyễn.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho ít dầu ăn xào với nấm mèo, nấm bào ngư và tàu hủ. Nêm: 2 muỗng cốt dừa + 1 muỗng sốt cà ri + 1/2 muỗng hạt nêm chay. Xào đều thêm vài phút cho nhân chín
-
Bước 2:
Cuốn chả giò: nước cốt dừa còn dư quét lên bánh tráng và cuốn nhân, lưu ý để tủ đông 1-2 tiếng sau đó lấy ra chiên sẽ giòn hơn.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn