Chả Giò Cà Ri Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
104422774 696756604201906 8708480067570304591 n View Gallery 3 photos

Gợi ý thêm cho bạn món chả giò với hương vị mới lạ hấp dẫn khứu giác của người dùng. Chả giò cà ri chay vị thơm béo từ nước cốt dừa và đậu hũ cùng với vị cà ri thơm nhẹ không quá nồng được cuốn đều với lớp bánh tráng và chiên vàng đều qua lớp dầu làm chả giò giòn và hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chả Giò Cà Ri Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mèo, nấm bào ngư cắt nhuyễn..
Tàu hủ vắt ráo nước bóp nhuyễn.

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ăn xào với nấm mèo, nấm bào ngư và tàu hủ. Nêm: 2 muỗng cốt dừa + 1 muỗng sốt cà ri + 1/2 muỗng hạt nêm chay. Xào đều thêm vài phút cho nhân chín 

  2. Bước 2:
    Cuốn chả giò: nước cốt dừa còn dư quét lên bánh tráng và cuốn nhân, lưu ý để tủ đông 1-2 tiếng sau đó lấy ra chiên sẽ giòn hơn. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: chả giò cà ri chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *