Chả bắp viên là một món có thể ăn vặt hoặc ăn cùng với cơm, dùng nấu hủ tiếu hoặc bún cũng rất ngon. Chả bắp viên được chế biến rất tỉ mỉ mang đủ hương vị ngọt của bắp, vị béo của đậu hũ và khoai môn hòa quyện lại tạo ra món chả bắp làm xao xuyến vị giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Tàu hủ vắt ráo nước.
Khoai môn hấp hoặc luộc mềm.
Bắp tách lấy hạt.
- 250 gam Tàu hủ trắng
- 100 gam Khoai môn
- 30 gam Hạt bắp mỹ
- 30 gam Bột bắp
- 2 Tép tỏi
- 1/3 muỗng cà phê Muối
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
chả bắp viên
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn