Chắc hẳn các bạn đều nghe qua chà bông chay thường được làm từ nấm, sườn chay đúng không nào? Nhưng chà bông chay được làm từ các loại củ hương vị cũng không thua kém gì đâu nhé. Chà bông củ sắn là món chà bông chay được chế biến từ các loại củ mang hương vị ngọt rất đặc trưng và món này được chế biến rất tỉ mỉ trong công đoạn xào củ sắn cho xơi ra và khô nước, củ sắn thấm đều gia vị nên khi ăn kèm với cháo, cơm hay bánh mì đều rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chà Bông Củ Sắn
Mô tả
Củ sắn lột vỏ, bào sợi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho ít muối vào củ sắn đã bào và trộn đều, xóc nhẹ để ráo sạch nước.
-
Bước 2:
Bắt chảo với lửa nhỏ, cho củ sắn vào xào đều. Nêm hạt nêm + nước tương vào xào đến khi củ sắn tơi ra là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad