Chả chay kho nước tương – món này vừa quen thuộc vừa hao cơm mà còn lại dễ làm. Chả chay thấm đều với sốt nước tương và kho với lửa nhỏ làm cho món này thêm ngon và đậm vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Chả lụa chay
Sơ chế:
+ Bóc vỏ hành tỏi rồi rửa sạch
+ Cắt khúc đầu hành, cắt lát ớt sừng
Chế biến:
Bước 1:
Phi thơm hành tỏi, sau đó cho gia vị gồm nước tương, đường, hạt nêm chay Knorr, bột ngọt, tiêu cùng ít nước lạnh rồi nấu sôi.
Bước 2:
Sau đó, thêm chả chay cắt khối vừa ăn vào, kho nhỏ lửa khoảng 20′ cho chả thấm gia vị, xốt cạn, sệt thì tắt bếp.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay