Hao cơm với món chả chén kho đơn giản dễ làm mà bạn không thể bỏ qua. Món này đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến và cực kì bắt cơm nên nhận được sự yêu thích của nhiều bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 5phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Chả cắt thành miếng nhỏ
Bước 1:
Pha sốt kho: 3 mc nước tương + 1 mc tương ớt + 1 mcf đường + 1/3 mcf muối + 4 mc nước
Bước 2:
Cắt chả thành miếng nhỏ, cho ít dầu ăn rán vàng đều và đổ hết chén sốt kho vào, rim đến khi sệt lại tắt bếp
* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay