fbpx

Chả Chén Từ Cơm Trắng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
240720217 971136396763924 5189630092685298706 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chả chay là một loại chả dùng nheieuf trong các món chay tạo vị mới lạ cũng như hấp dẫn vị giác của nhiều người. Chả chay có nhiều cách chế biến tại nhà và hôm nay AnChay.Vn sẽ gợi ý cho bạn món chả chay được làm từ cơm trắng rất ngon và dễ làm. Sau đó bạn có thể dùng chả chén chế biến thành từng món ăn riêng như chả kho, chả chiên, chả xào…Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chả Chén Từ Cơm Trắng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xay 200gr cơm + 200ml nước.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho cơm ra tô thêm tiếp: 70gr bột mì,1 thìa canh hạt nêm chay, 1/3 thìa cfe muối, 15 hạt tiêu giã,  ½ thìa cfe tiêu xay.

  2. Bước 2:

    Trộn thật đều và cho bột nghỉ 15 phút. 
    Quét dầu ăn vào chén, cho bột vào khoảng nửa chén và tán đều bề mặt

  3. Bước 3:

    Đem hấp 30 -45 phút, và để nguội, lấy chả ra chế biến. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: chả chén từ cơm trắng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *