Chả đậu hũ rong biển – một món ăn rất hấp dẫn người dùng, có thể ăn kèm với cơm, bún hoặc ăn vặt. Chả đậu hũ rong biển được chế biến từ nguyên liệu đơn giản, bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay .VN để chuẩn bị món này nhé!
Chả Đậu Hũ Rong Biển
Mô tả
Đậu hũ non nghiền nát. Rong biển cắt nhỏ.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho đậu hũ nghiền nát cùng với rong biển và gia vọ vào tô và trộn đều.
Nén thành viên hoặc miếng nhỏ hấp khoảng 5 phút.
-
Bước 2:
Dầu ăn cho vảo chảo và làm nóng với lửa vừa phải, cho hỗn hợp thành viên hoặc miếng vừa ăn và chiên vàng. Sau đó, vớt ra và để ráo là có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad