fbpx

Chả Đậu Hũ Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau phu chien trung | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chả đậu hũ rong biển – một món ăn rất hấp dẫn người dùng, có thể ăn kèm với cơm, bún hoặc ăn vặt. Chả đậu hũ rong biển được chế biến từ nguyên liệu đơn giản, bạn  có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay .VN để chuẩn bị món này nhé!

Chả Đậu Hũ Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ non nghiền nát.  Rong biển cắt nhỏ.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu hũ nghiền nát cùng với rong biển và gia vọ vào tô và trộn đều. 

    Nén thành viên hoặc miếng nhỏ hấp khoảng 5 phút. 

  2. Bước 2:

    Dầu ăn cho vảo chảo và làm nóng với lửa vừa phải, cho hỗn hợp thành viên hoặc miếng vừa ăn và chiên vàng. Sau đó, vớt ra và để ráo là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chả đậu hũ rong biển, chả đậu hũ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *