fbpx

Chả Đậu Phụ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
LAM CHA CHAY TU DAU PHU NGHE THUAT GOC BEP 0 8 screenshot 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ được chế biến thành nhiều món khác nhau như đậu kho, canh đậu, đậu xào…và có cả chả đậu phụ nữa. Với một món mới như này nhưng cách chế biến vô cùng đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!

Chả Đậu Phụ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm hương ngâm nước muỗi, rửa sạch và bâm nhỏ. 

Đậu phụ cắt miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu phụ và nấm hương vào cái tô, trộn đều hỗn hợp ra. Tiếp đó cho gia vị vào và bớp nhuyễn ra. 

  2. Bước 2:

    Nặn thành viên và cho vào dầu nóng chiên ngập dầu để chả đậu giòn. Sau đó, vớt ra để nguội là có thể thưởng thức. 

    Ăn kèm với tương ớt hoặc nước tương.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chả đậu, chả đậu phụ , chả đậu chiên, cách làm chả đậu
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *