Tùy chọn in:

Chả Đậu Phụ

LAM CHA CHAY TU DAU PHU NGHE THUAT GOC BEP 0 8 screenshot 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm hương ngâm nước muỗi, rửa sạch và bâm nhỏ. 

Đậu phụ cắt miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 3 Miếng đậu phụ
  • 100 gam Nấm hương
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 muỗng canh Bột mì
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đậu phụ và nấm hương vào cái tô, trộn đều hỗn hợp ra. Tiếp đó cho gia vị vào và bớp nhuyễn ra. 

  2. Bước 2:

    Nặn thành viên và cho vào dầu nóng chiên ngập dầu để chả đậu giòn. Sau đó, vớt ra để nguội là có thể thưởng thức. 

    Ăn kèm với tương ớt hoặc nước tương.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chả đậu, chả đậu phụ , chả đậu chiên, cách làm chả đậu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn