fbpx

Chả Đậu Xanh Khoai Tây Viên

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý thêm cho bạn một món chả chay được chế biến từ các loại củ và đậu có hương vị rất đặc trưng và thơm béo. Chả đậu xanh khoai tây viên là món chả được chế biến từ đậu xanh và khoai tây hấp chín xay nhuyễn và vo thành viên chiên vàng, ăn cùng với cơm hay chấm kèm tương chay cũng rất ngon và làm vị giác người dùng xao xuyến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chả Đậu Xanh Khoai Tây Viên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh ngâm mềm và hấp chín 

Khoai tây gọt vỏ, cắt khúc và hấp chín 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho khoai tây + đậu xanh cùng các gia vị vào xay nhuyễn 

    Sau đó, co thành viên vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu nóng, cho từng viên vào chiên vàng hoặc chiên bằng nồi chiên không dầu là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chả đậu xanh khoai tây viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *