fbpx

Chả Giò Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 25 phút
1 88 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cắn vào giòn rụm, thêm vị cay nhẹ hoặc nồng từ tương ớt, một món ăn tráng miệng thường thấy tại các buổi tiệc. Nay Anchay.vn sẽ cùng các bạn vào bếp cùng nấu Chả Giò Chay nhé.

5 từ 1 vote

Chả Giò Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Nấm mèo và bún tàu ngâm nước cho nở mềm, sau đó cắt bỏ phần gốc nấm mèo và cắt nhỏ

  • Đậu hũ bóp nát và vắt ráo nước rồi cho vào tô. Bắp Mỹ bỏ vỏ và râu bắp, rửa sạch bào mỏng
  • Cà rốt và khoai môn cao gọt vỏ bào nhỏ. Hành boaro băm nhỏ để trộn vào nhân.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Cho nấm mèo và bún tàu cắt nhỏ vào tô, trộn cùng tất cả nguyên liệu trên, thêm hạt nêm chay và nước mắm chay. Trộn đều hỗn hợp để 10 phút cho thấm gia vị.

  2. Bước 2 :

    Thấm ướt bánh tráng pía và gói chả giò lại. Chiên chín vàng. Phần nhân hòa quyện rất ngon.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Khi chiên hãy chú ý nhiệt độ của lửa kẻo làm chả giò bị cháy xém, đen

Từ khóa: chả giò, chả giò chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *