Chả Giò Rau Củ Phô Mai

Screenshot 4295

Chả Giò Rau Củ Phô Mai – món chả giò chay này mang đến cho bạn sự đột phá về vị giác với các loại rau củ với phô mai. Món này với màu sắc mới lạ nhưng khi thưởng thức sẽ đánh bừng vị giác của bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bánh tráng

+ Miến
+ Ớt chuông
+ Nấm hương
+ Hành tây
+ Nước tương
+ Muối
+ Phô mai
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Ớt chuông, nấm, hành tây thái nhỏ

+ Miến cho vào nồi đun sôi khoảng 5 phút rồi xả với nước lạnh, cắt nhỏ miến

Bước 1:    

Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt, nấm và hành tây vào xào chín, nêm một chút muối cho thấm gia vị

Thêm miến và nước tương vào đảo chung rồi tắt bếp

Screenshot 4297

Bước 2:    

Trải bánh tráng ra cho phần nhân rau củ xào lên và thêm ít phô mai bào lên trên rồi cuốn lại như nem rán

Cho dầu ăn vào chảo, láng đều mặt chảo, đun cho dầu ăn nóng thì cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì gắp ra đĩa là xong.

Screenshot 4296

Screenshot 4295

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm tương ớt.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Chả Giò Rau Củ Phô Mai

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *