Chả Giò Sake

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 1 14 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chả giò sa kê – một món chả giò chay được nhiều người yêu thích, bởi vì món chả giò này rất ngon dùng một lần sẽ nhớ mãi. Vị chả giòn thơm béo từ hương vị của sa kê được nêm nếm các gia vị vừa ăn và cuốn qua lớp bánh tráng chiên giòn đều. Ăn kèm với bún hay tương ớt đều thích hợp, chả giò chiên giòn tan vị vừa ăn và có mùi thơm sa kê rất đặc biệt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chả Giò Sake

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sake sơ chế sạch và cắt sợi

Nấm mèo và cà rốt cắt sợi 

Đậu xnah và hạt sen ngâm mềm 

Boa rô cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn tất cả nguyên liệu với hạt nêm chay + muối đường + tiêu và hành baro 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp vào bánh tráng và cuốn đều

    Bắt chảo dầu nón, cho chả giò vào chiên vàng đều, để ráo dầu là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chả giò sake
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.