Có nhiều câu hỏi làm sao để chế biến chả chay ngon, làm sao để chả không bị vỡ, bở và nhiều câu hỏi khác. Nên Anchay.vn sẽ mang đến một công thức để giúp các bạn có một món chả chay tuyệt vời nhất.
Bún tàu ngâm nước cho mềm, nấm mèo cũng ngâm nước cho nở mềm, cà rốt + boa-rô sơ chế sạch để ráo, đậu hủ rửa sạch
Hấp chả: Cho khuôn chả vảo xửng hấp, hấp được 15 phút là chả chín (kể từ lúc nước sôi), sau đó cho nước quét mặt chả lên, đậy nắp nồi lại & hấp thêm 5 phút nữa là được, lấy chả ra ngoài để nguội rồi mới cắt chả thành miếng vừa ăn
Chả hấp chay béo thơm rất ngon, dùng chung với nước tương cùng vài lát ớt + dưa leo hoặc rau sống... rau củ muối chua
Ngoài dùng được chung với cơm nóng, chúng ta có thể dùng với mì khô, phở xào,.....
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn