Tùy chọn in:

Chả Lá Lốt Chay

1 78 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 35 phút
Phục vụ cho 3
Mô tả
  • Rửa sạch các nguyên liệu sau đó xắt nhỏ nấm hương, lá lốt

  •  Mộc nhĩ đem ngâm nước nóng cho nở sau đó thái sợi nhỏ.
Nguyên Liệu
  • 300 gam Đậu phụ
  • 20 Cái lá lốt
  • 5- gam Nấm hương
  • 50 gam Nấm tai mèo
  • 10 gam Hạt nêm chay
  • 10 gam Tiêu
  • Ít dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Trộn đều nấm hương, mộc nhĩ, đậu phụ nghiền nhuyễn, lá lốt thái nhỏ với hạt nêm và hạt tiêu để tạo thành hỗn hợp nhân đậu phụ.

  2. Bước 2 :

    Trải lá lốt xuống đĩa hoặc thớt, cho một lượng hỗn hợp đậu phụ vừa đủ lên bề mặt lá, cuốn đều và chặt tay.

  3. Bước 3 :

    Cho lên chảo, chiên với lửa nhỏ để lớp nhân trong được chín đều mà phần lá không bị quá cháy.

  4. Bước 4

    Tắt bếp, gắp chả ra đĩa dùng với cơm. Có thể dùng thêm xì dầu hoặc nước mắm chay để miếng chả được đậm đà hơn.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc các bạn có món bò lá lốt chay thật ngon miệng để thưởng thức cùng gia đình

Từ khóa: nem, vỏ bưởi, nem chay vỏ bưởi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn