Chả Nấm Rong Biển Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Gợi ý cho bạn một món chả nấm chay với sự kết hợp với rong biển tạo ra hương vị đặc trưng của chả nấm rong biển chay. Chả nấm rong biển chay với vị rong biển cùng với vị nấm thanh giúp bữa chay của bạn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Chả nấm rong biển chay không chỉ dùng kem với tương ớt mà còn có  nấu canh cùng các loại rau tạo ra món canh thơm ngon. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chả Nấm Rong Biển Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm bào ngư cắt nhỏ, nấm mèo ngâm rửa sạch cắt sợi
Rong biển cắt nhỏ
Khoai tây hấp thật mềm sau đó nghiền nát

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ăn, xào nấm bào ngư, nấm mèo nêm ½ thìa cfe muối, sau khi nấm chín tắt bếp thêm tiêu xay và cho rong biển trộn đều. 

  2. Bước 2:

    Trộn nhân: Nhân nấm và rong biển đã xào + khoai tây nghiền nát + 50gr bột năng + 50gr bột mì + 2 thìa canh hạt nêm chay + vài hạt tiêu + tiêu xay. 

  3. Bước 3:

    Trộn và nhào nặn phần nhân cho dẻo và tạo thành món ăn muốn chế biến. Dùng một ít nhân vo dài như cuộn chả, quấn vào giấy bạc đem hấp 30p. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: chả nấm rong biển chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.8 out of 5
2 Customer Ratings
5 Stars
1
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *