fbpx

Chân Nấm Bào Ngư Chiên Satế Lá Chanh

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 1 9 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay ngon từ nấm bào ngư mà bạn không thể nào bỏ qua. Chân nấm bào ngư chiên sa tế lá chanh là món ăn chay có vị sa tế cay cay và kèm theo đó là vị thơm của lá chanh rất thơm và bùi vị. Bên cạnh đó, món này đặc trưng ở chỗ là sử dụng chân nấm nên tạo ra hương vị rất đặc biệt khi thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chân Nấm Bào Ngư Chiên Satế Lá Chanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chân nấm rửa sạch

Lá chanh cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Lá chanh xào sơ và vớt ra

    Cho gia vị vào ướp với chân nấm gồm: nước mắm chay + hạt nêm chay + sa tế + muối + đường + dầu ăn, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Cho nấm đã ướp vào nồi chiên không dầu nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 160 độ. Sau đó, cho ra dĩa thêm lá chanh vào trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chân nấm bào ngư chiên satế lá chanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *