Chân Nấm Bào Ngư Chiên Satế Lá Chanh

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 1 9 View Gallery 3 photos

Một món chay ngon từ nấm bào ngư mà bạn không thể nào bỏ qua. Chân nấm bào ngư chiên sa tế lá chanh là món ăn chay có vị sa tế cay cay và kèm theo đó là vị thơm của lá chanh rất thơm và bùi vị. Bên cạnh đó, món này đặc trưng ở chỗ là sử dụng chân nấm nên tạo ra hương vị rất đặc biệt khi thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chân Nấm Bào Ngư Chiên Satế Lá Chanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chân nấm rửa sạch

Lá chanh cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Lá chanh xào sơ và vớt ra

    Cho gia vị vào ướp với chân nấm gồm: nước mắm chay + hạt nêm chay + sa tế + muối + đường + dầu ăn, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Cho nấm đã ướp vào nồi chiên không dầu nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 160 độ. Sau đó, cho ra dĩa thêm lá chanh vào trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chân nấm bào ngư chiên satế lá chanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *