Cháo Bí Đỏ Nấm Hương

Thời gian hoàn thành: 45 phút
2 7 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thời tiết se lạnh vào mùa đông thế này mà có một bát cháo Bí Đỏ với Nấm nóng hổi vừa thổi vừa ăn thì còn gì tuyệt hơn phải không nào các bạn, ngay bây giờ Anchay.vn sẽ hướng dẫn bạn làm một món cháo vừa đơn giản vừa ngọt mát. Đó là món Cháo Bí Đỏ Nấm Hương.

Cháo Bí Đỏ Nấm Hương

Độ khó: Trung cấp Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 35 min Tổng thời gian 45 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Vo sạch gạo nếp, gạo tẻ, sau đó ngâm tất cả với nước trong khoảng 10 phút cho mềm. 

Nấm hương tươi được rửa sạch, cắt chân, ngâm với nước muối pha loãng, rửa lại cùng nước sạch, để ráo và thái thành những miếng nhỏ vừa ăn. 

Nguyên Liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bạn bắc chảo lên rồi cho vào một chút dầu ăn đến khi nóng dầu, sau đó ta cho nấm vào để xào săn và nêm nếm sao cho gia vị vừa ăn.

  2. Bước 2:

    Tiếp đến bạn cho gạo  vào nồi, thêm 350ml nước lạnh, nấu mềm. Bạn hãy chú ý chêm thêm nước trong khi nấu cháo, đảo đều và đậy nắp lại sẽ mau mềm hơn.

  3. Bước 3:

    Khi thấy cháo gần chín mềm, cho nấm vừa xào vào, dùng muỗng khuấy đều và nêm nếm lại gia vị một lần nữa cho hoàn hảo. Nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp và nêm hành ngò vào là được, như vậy là món ăn đã hoàn thành rồi đó ạ, chúc các bạn ngon miệng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúng ta chỉ cần múc cháo ra chén, rắc thêm chút tiêu bột, hành lá vào và thưởng thức khi còn nóng, ngon hết sẩy.

Nguồn:  tuthuoc24h.net

Từ khóa: Cháo, Cháo Bí Đỏ, Cháo Bí Đỏ Nấm Hương
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.