Cháo Đậu Hủ Non Rau Ngót

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Cháo đậu hủ non rau ngót – món này thích hợp vợi mọi người kể cả bé nhỏ dùng để ăn dặm rất ngon và được nhiều bà mẹ lựa chọn. Đậu hủ được cắt nhỏ và rau ngót cắt mịn khi cháo nhừ thì cho vào nấu cùng để giữu được vị ngọt, cùng với màu sắc bắt mắt nên các bé nhỏ rất thích thú với món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "41" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cháo Đậu Hủ Non Rau Ngót

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt hạt lựu nhỏ 

Rau ngót băm nhỏ 

Gạo vo sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gạo vào nồi và nấu đến khi gạo nhừ 

  2. Bước 2:

    Khi cháo nhừ thì cho đậu hủ và rau ngót vào, nấu thêm khoảng 5 phút thì cho dầu oliu vào tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cháo đậu hủ non rau ngót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.