Tùy chọn in:

Cháo Đậu Hủ Non Rau Ngót

photo 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ non cắt hạt lựu nhỏ 

Rau ngót băm nhỏ 

Gạo vo sạch 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Chén Gạo
  • 1 Miếng đậu hũ
  • 100 gam Rau ngót
  • Dầu oliu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho gạo vào nồi và nấu đến khi gạo nhừ 

  2. Bước 2:

    Khi cháo nhừ thì cho đậu hủ và rau ngót vào, nấu thêm khoảng 5 phút thì cho dầu oliu vào tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cháo đậu hủ non rau ngót

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn