fbpx

Cháo Rau Bó Xôi Và Tàu Hủ Ki

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1 1200x676 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải bó xôi hay thường gọi là rau chân vịt – một loại rau chứa nhiều chất và mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như là có lợi cho hệ bài tiết, phòng ngừa bệnh hen suyễn, tốt cho da và tóc...Cải bó xôi thường được các mẹ chế biến thành món ngon cho các bé. Cháo bó xôi và tàu hủ ki là sự kết hợp mang màu xanh bắt mắt và ăn cùng với tàu hủ ki được chế biến tỉ mỉ nên món này rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cháo Rau Bó Xôi Và Tàu Hủ Ki

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau bó xôi rửa sạch và mang đi xay nhuyễn

Tàu hủ ky cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gạo vào nồi với nước dùng và nấu cháo cho nhừ

    Phi thơm baro, cho tàu hủ ky vào xào đều và nêm nêm với hạt nêm. 

  2. Bước 2:

    Khi cháo đã như cho tàu hủ ky và cải bó xôi vào, nêm nếm lại và nấu tiếp một lúc là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cháo rau bó xôi và tàu hũ ki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *