Tùy chọn in:

Cháo Rau Bó Xôi Và Tàu Hủ Ki

1 1200x676 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Cải bó xôi hay thường gọi là rau chân vịt - một loại rau chứa nhiều chất và mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như là có lợi cho hệ bài tiết, phòng ngừa bệnh hen suyễn, tốt cho da và tóc...Cải bó xôi thường được các mẹ chế biến thành món ngon cho các bé. Cháo bó xôi và tàu hủ ki là sự kết hợp mang màu xanh bắt mắt và ăn cùng với tàu hủ ki được chế biến tỉ mỉ nên món này rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau bó xôi rửa sạch và mang đi xay nhuyễn

Tàu hủ ky cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Gạo tẻ
  • Rau bó xôi
  • Tàu hũ ki tươi
  • Hạt nêm chay
  • Nước mắm chay
  • Dầu ăn
  • Boa rô
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho gạo vào nồi với nước dùng và nấu cháo cho nhừ

    Phi thơm baro, cho tàu hủ ky vào xào đều và nêm nêm với hạt nêm. 

  2. Bước 2:

    Khi cháo đã như cho tàu hủ ky và cải bó xôi vào, nêm nếm lại và nấu tiếp một lúc là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cháo rau bó xôi và tàu hũ ki

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn