fbpx

Cháo Yến Mạch Khoai Môn Và Ngũ Cốc Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
78380300 559924274551807 2455705829899239424 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý thêm cho bạn một món cháo chay bổ dưỡng với các loại hạt và ngũ cốc tốt cho sức khỏe. Cháo yến mạch khoai môn và ngũ cốc chay chế biến rất đơn giản nhưng vẫn mang hương vị ngọt thơm từ các loại ngũ cốc có tác dụng giảm cholesterol tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ tim, phòng chống ung thư…Món cháo cháo yến mạch khoai môn và ngũ cốc chay là món cháo được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cháo Yến Mạch Khoai Môn Và Ngũ Cốc Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai môn cắt nhỏ. Gừng cắt sợi . 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    500ml nước + 15gr yến mạch + nấm rơm, khoai môn cắt nhỏ + gừng cắt sợi + 1/2 muỗng muối nhỏ vào nồi. 

  2. Bước 2:

    Trộn đều và nấu hỗn hợp trên bằng nồi cơm điện. Sau 10 - 15p, cháo đã chín, cho ra chén thêm ngò, tiêu và các hạt bí, hạt óc chó. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cháo yến mạch khoai môn và ngũ cốc chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *