Cháo Yến Mạch Trộn

Screenshot 5345

Một món chào được chế biến từ các loại hạt với nhiều chất dinh dưỡng, Cháo Yến Mạch Trộn – món cháo này có thể dùng cho các bé hoặc các bạn đang trong quá trình giảm cân đều được. Với vị ngọt thanh rất dễ thưởng thức và cách chế biến đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Yến mạch

Nước
+ Siro đường
+ Bột quế
+ Chuối
+ Mứt dâu
+ Hạt lanh
+ Hạt chia
+ Bơ hạnh nhân

Sơ chế:

+ Ngâm yến mạch trong nước khoảng 6 giờ

+ Lột vỏ và cắt nhỏ chuối

Bước 1:    

Cho yến mạch vào nồi thêm muối vào rồi đun sôi, nấu khoảng 12-15 phút nữa cho đến khi cháo chín mềm rồi tắt lửa

Cho yến mạch trộn đều cùng siro đường + hạt lanh + bột quế hoặc sữa hạnh nhân

Screenshot 5346

Bước 2:    

Tiếp đó, cho mứt dâu tây vào nồi, đun cho mứt hơi sệt lại rồi tắt lửa, cho hạt chia vào trộn đều

Để mứt nguội hoàn toàn rồi dùng kèm cháo yến mạch là được.

Screenshot 5347

Screenshot 5345

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Cháo Yến Mạch Trộn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *