Chè Đậu Xanh Sầu Riêng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 10 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món tráng miệng có vị thơm béo từ các nguyên liệu khác như sầu riêng, đậu xanh và cả vị béo của nước cốt dừa. Chè đậu xanh sầu riêng mang đến hương vị được rất nhiều người yêu thích, không quá ngọt cũng không quá béo, sự kết hợp của các nguyên liệu rất hài hòa, hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác của người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chè Đậu Xanh Sầu Riêng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh ngâm mềm và mang đi luộc

Lá dứa rửa sạch 

Sầu riêng tách bỏ hạt và xay nhuyễn 

Lòng đỏ trứng mang đi hấp chín 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu xanh sao khi luộc xong, cho đường vào trộn đường và xào khô.

    Ray đậu cho mịn, cho lần lượt sầu riêng và trứng hấp trộn đều 

  2. Bước 2:

    Nưỡ cốt dừa cho vào nồi, thêm đường và vani vào với chút muối, nấu cùng với lá dứa

    Nấu sôi sệt lại là được 

  3. Bước 3:

    Cho chè ra chén, thêm nước cốt dừa vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chè đậu xanh sầu riêng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.