Dưa lưới gọt vỏ, bỏ hạt. Cắt dưa lưới thành miếng nhỏ vừa ăn hoặc dùng muỗng tạo thành viên tròn.
Ngâm bột báng với nước từ 20-30 phút.
Cho đường vào dưa lưới trộn đều và ướp khoảng 10 phút để đường thấm.
Luộc bột báng với lửa vừa khoảng 5 đến 10 phút.
Tiếp đó, cho nước cốt dừa cùng whipping cream khuấy đều. Đun với lửa nhỏ, cho đường vào khuấy nhẹ. Lần lượt cho dưa lưới và bột báng vào.
Điều chỉnh lại độ ngọt cho vừa ăn. Tắt bếp, cho chè ra chén và có thể thưởng thức.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn