fbpx

Chè Khúc Bạch

Thời gian hoàn thành : 30 phút
che khuc bach dung gelatin thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chè khúc bạch là món tráng miệng có nguồn gốc từ người Hoa và được biến tấu lại theo công thức thơm ngon hợp khẩu vị người Việt. Chè khúc bạch hiện nay đa dạng hơn không chỉ còn là vị truyền thống nữa mà có thể kể hợp với nhiều hương vị khác tạo ra ,màu sắc bắt mắt như trà xanh, socola…Và hơn hết, để món khúc bạch thêm ngon và hấp dẫn hơn không thể thiếu các loại topping đi kèm theo như nhãn nhục, hạnh nhân, hạt chia. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chè Khúc Bạch

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm gelatin với sữa tươi cho nở

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho sữa đặc, phô mai và sữa tươi nấu sôi sau đó cho gelatin vào khuấy tan đều. Nấu sôi tiếp thì lọc mịn và để nguội, bảo quản ở ngăn mát. 

    Có thể mix thêm nhiều vị yêu thích của bạn
  2. Bước 2:

    Thơm chín nấu sôi với nước dùng, sau đó cho đường phèn  lọc lại và bảo quản ngăn mát. 

    Cắt khúc bạch ra viên cho ra tô, thêm trái cây yêu thích, chan nước thơm và hạnh nhân vào thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chè khúc bạch
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *