fbpx

Chè Lê Măng Cụt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng cụt hiện nay không chỉ là loại quả dùng để ăn tráng miệng nữa, măng cụt được chế biến thành các món ăn khác nhau như gỏi măng cụt, sinh tốt măng cụt, chè măng cụt...Chè măng cụt với sự đa dạng hơn khi kết hợp thêm các loại trái cây khác làm hương vị của món chè thơm ngon và tăng thêm phần hấp dẫn. Chè lê măng cụt là món chè lấy cảm hứng từ các món chè trái cây khác nhưng chỉ sử dụng hai nguyên liệu chính là lê và măng cụt cho món chè đơn giản hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chè Lê Măng Cụt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng cụt bỏ vỏ, ngâm vớit chút đường để tăng độ trắng của măng cụt

Lê gọt vỏ, cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu sôi khoảng 5o0ml nước với đường phèn, khuấy cho đường tan thì cho lê vào nấu. 

  2. Bước 2:

    Nấu sôi và vớt sạch bọt để nước trong và lê thấm nước đường hơn. Cho măng cụt vào và nấu khoảng 5-7 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chè lê măng cụt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *