Chè Lê Nấm Tuyết

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Vào những ngay trời nắng nóng, cần nạp cho mình một thực phẩm thanh mát giải nhiệt và đẹp da. Chè lê nấm tuyết là một trong những món chè với công dụng rất tốt cho sức khỏe và thường được sử dụng rất nhiều. Món chè này thơm ngon và cũng rất dễ chế biến với nguyên liệu chính là trái lê và nấm tuyết nấu với nước chè thanh mát không quá ngọt, dùng lạnh sẽ ngon hơn khi dùng nấu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chè Lê Nấm Tuyết

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lê gọt vỏ, cắt hạt lựu

Nấm tuyết ngâm nở. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luộc hạt sen mềm, vớt ra. Cho lượng nước vừa đủ nấu sôi và cho hạt sen vào nấu cho nhừ. 

  2. Bước 2:

    Khi hạt sen nhừ thì cho lê và nấm tuyết, táo đỏ vào. Nấu khoảng 5-10 phút thì cho đường phèn vào, khuấy tan đường là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chè lê nấm tuyết

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *