Tùy chọn in:

Chè Sa Kê Trân Châu Đỏ

1 1200x676 43 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sake gọt vỏ, cắt đôi mang đi hấp, sau đó cắt miếng vừa ăn

Củ dền cắt thành khúc.

Nguyên Liệu
  • 1 Trái sake
  • 100 gam Bột báng
  • 1 Củ dền
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Củ dền mang đi nấu tạo màu đỏ, cho bột báng vào ngâm 

    Khi bột báng chuyển màu đỏ thì vớt ra để ráo, áo qua lớp bột năng và mang đi luộc 

  2. Bước 2:

    Bắt nồi nước cốt dừa với chút nước, cho sake và đường vào nấu mềm, thêm chút xíu muối

    Cho bột báng vào nấu cho bột báng mềm là hoàn thành.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chè sa kê trân châu đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn