Bánh chesse hầu như đã thân thuộc với mọi người, bánh chesse có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Bánh chesse xoài mang hương vị quen thuộc với mọi người, vị xoài thơm dịu nhẹ hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Chesse Cake Xoài
Mô tả
Ngâm gelatin khoảng 10 phút.
Chuối dầm nhuyễn. Xoai gọt vỏ và xay nhuyễn.
Dừa sợi cắt sợi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho chuối, yến mạch, dừa sợi trộn đều cùng với đường ăn kiêng. Sau khi trộn đều hỗn hợp thì cán mỏng ra và mang đi nướng với nhiệt độ 180 độ và 15 phút.
-
Bước 2:
Tiếp đó, làm phần kem với gelatin đã hấp cách thủy trộn cùng với sữa tươi và sữa chua, trộn đều và cho phần hỗn hợp lên đế bánh đã nướng chín rồi cho vào tủ lạnh bảo quản ngăn mát.
-
Bước 3:
Cuối cùng, cho gelatin đã hấp trộn cùng với xoài đã xay nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp lên trên bề mặt bánh và thưởng thức thôi nào.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad