fbpx

Chesse Cake Xoài

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1 1200x676 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh chesse hầu như đã thân thuộc với mọi người, bánh chesse có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Bánh chesse xoài mang hương vị quen thuộc với mọi người, vị xoài thơm dịu nhẹ hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Chesse Cake Xoài

Độ khó: Trung cấp Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm gelatin khoảng 10 phút. 

Chuối dầm nhuyễn. Xoai gọt vỏ và xay nhuyễn. 

Dừa sợi cắt sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho chuối, yến mạch, dừa sợi trộn đều cùng với đường ăn kiêng. Sau khi trộn đều hỗn hợp thì cán mỏng ra và mang đi nướng với nhiệt độ 180 độ và 15 phút. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, làm phần kem với gelatin đã hấp cách thủy trộn cùng với sữa tươi và sữa chua, trộn đều và cho phần hỗn hợp lên đế bánh đã nướng chín rồi cho vào tủ lạnh bảo quản ngăn mát. 

  3. Bước 3:

    Cuối cùng, cho gelatin đã hấp trộn cùng với xoài đã xay nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp lên trên bề mặt bánh và thưởng thức thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chesse xoài, bánh chesse
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *