Ngâm gelatin khoảng 10 phút.
Chuối dầm nhuyễn. Xoai gọt vỏ và xay nhuyễn.
Dừa sợi cắt sợi.
Cho chuối, yến mạch, dừa sợi trộn đều cùng với đường ăn kiêng. Sau khi trộn đều hỗn hợp thì cán mỏng ra và mang đi nướng với nhiệt độ 180 độ và 15 phút.
Tiếp đó, làm phần kem với gelatin đã hấp cách thủy trộn cùng với sữa tươi và sữa chua, trộn đều và cho phần hỗn hợp lên đế bánh đã nướng chín rồi cho vào tủ lạnh bảo quản ngăn mát.
Cuối cùng, cho gelatin đã hấp trộn cùng với xoài đã xay nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp lên trên bề mặt bánh và thưởng thức thôi nào.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn