Tùy chọn in:

Chesse Cake Xoài

1 1200x676 5 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh chesse hầu như đã thân thuộc với mọi người, bánh chesse có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Bánh chesse xoài mang hương vị quen thuộc với mọi người, vị xoài thơm dịu nhẹ hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Trung cấp
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngâm gelatin khoảng 10 phút. 

Chuối dầm nhuyễn. Xoai gọt vỏ và xay nhuyễn. 

Dừa sợi cắt sợi. 

Nguyên Liệu
  • 2 Quả chuối
  • 30 gam Yến mạch
  • 10 gam Dừa sợi
  • 10 gam Đường
  • 200 mililit Sữa tươi
  • 100 gam Sữa chua
  • 15 gam Gelatin
  • 2 muỗng cà phê Mật ong
  • 2 Quả xoài
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho chuối, yến mạch, dừa sợi trộn đều cùng với đường ăn kiêng. Sau khi trộn đều hỗn hợp thì cán mỏng ra và mang đi nướng với nhiệt độ 180 độ và 15 phút. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, làm phần kem với gelatin đã hấp cách thủy trộn cùng với sữa tươi và sữa chua, trộn đều và cho phần hỗn hợp lên đế bánh đã nướng chín rồi cho vào tủ lạnh bảo quản ngăn mát. 

  3. Bước 3:

    Cuối cùng, cho gelatin đã hấp trộn cùng với xoài đã xay nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp lên trên bề mặt bánh và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chesse xoài, bánh chesse

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn