Chocolate Truffle Việt Quất – món bánh mang đến màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn với hương vị thơm ngon từ trái việt quất tươi. Công thức để làm món bánh này thì vô cùng đơn giản qua gợi ý của AnChay.Vn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 30 phút
– Nguyên liệu:
+ Chocolate trắng
Sơ chế:
+ Việt quất khô nghiền mịn
+ Chocolate trắng thái vụn
Bước 1:
Đun nóng heavy cream, tắt lửa, cho bơ lạt, việt quất nghiền, đường bột vào, khuấy cho hòa quyện
Tiếp tục đun nóng chocolate trắng, khuấy đều cho chocolate chảy ra, tan hết, chú ý là không đun sôi
Bước 2:
Cho hỗn hợp việt quất vào chocolate trắng, trộn đều, để nguội rồi đem cất tủ lạnh qua đêm cho đông cứng lại
Dùng muỗng múc rồi vo viên nhớ thao tác nhanh chóng vì chocolate dễ mềm lắm.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay