Chocolate Truffle Việt Quất

Screenshot 3604

Chocolate Truffle Việt Quất – món bánh mang đến màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn với hương vị thơm ngon từ trái việt quất tươi. Công thức để làm món bánh này thì vô cùng đơn giản qua gợi ý của AnChay.Vn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ Chocolate trắng

+ Bơ lạt
+ Heavy cream
+ Việt quất
+ Đường bột

Sơ chế:

+ Việt quất khô nghiền mịn

+  Chocolate trắng thái vụn

Bước 1:    

Đun nóng heavy cream, tắt lửa, cho bơ lạt, việt quất nghiền, đường bột vào, khuấy cho hòa quyện

Tiếp tục đun nóng chocolate trắng, khuấy đều cho chocolate chảy ra, tan hết, chú ý là không đun sôi

Screenshot 3605

Bước 2:    

Cho hỗn hợp việt quất vào chocolate trắng, trộn đều, để nguội rồi đem cất tủ lạnh qua đêm cho đông cứng lại

Dùng muỗng múc rồi vo viên nhớ thao tác nhanh chóng vì chocolate dễ mềm lắm.

Screenshot 3604

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Chocolate Truffle Việt Quất

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *