Chuối Áp Chảo Quế

Screenshot 4727

Một món bánh thơm ngon từ chuối với cách chế biến mang hương vị mới lạ. Chuối Áp Chảo Quế – chuối được áp chảo mang đến vị thơm và được hòa quyện với hương thơm của quế làm cho món bánh thêm bắt vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Chuối

+ Dầu dừa
+ Bột quế

Sơ chế:

+ Chuối lột vỏ, cắt lát chéo dày vừa ăn

Bước 1:    

Làm nóng chảo với 1 mc dầu ăn, sau đó cho chuối vào trải đều khắp chảo, rưới lên 1 muỗng bột quế và chiến khoảng 5 – 6 phút

Screenshot 4728

Bước 2:    

Tiếp đó, trở mặt chuối, rắc 1 muỗng bột quế còn lại lên và chiên tiếp 5 – 6 phút nữa là có thể lấy ra.

Screenshot 4727

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Chuối Áp Chảo Quế

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *