Chuối Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 20 phút
banh chuoi chien bot gao truyen thong thumbnail 1200x676 1 View Gallery 3 photos

Chuối chiên giòn hay thường gọi với cái tên quen thuộc là bánh chuối chiên – một món bánh đặc trưng của các tỉnh miền Tây Nam Bộ được nhiều người yêu thích. Vị chuối ngọt chuẩn vị được phủ qua lớp bột giòn chiên vàng đều thấm dầu tạo nên lớp vỏ giòn tan. Khi thưởng thức miếng bánh chuối bạn sẽ cảm nhận vị chuối ngọt bùi, giòn tan trong miệng làm bạn không nỡ mà buông. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuối Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối chín lột vỏ ép dẹp. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn 2 loại bột cùng với đường và ít bột nghệ khuấy đều. Sau đó, cho chuối vào phũ bột đầy chuối. 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu nóng cho chuối vào chiên ngập dầu, bánh vàng đều phồng lên là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chuối chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *