Chuối Chiên Kiểu Châu Phi

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam banh chuoi ran kieu thai gion tan beo ngay day moi la 31 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Chuối chiên kiểu Châu Phi là một trong những món bánh có lẽ sẽ rất xa lạ và kích thích sự tò mò của các bạn với món bánh này cách chế biến cũng rất độc đáo và mới lạ bạn không thể bỏ qua đâu nhé. Với cách pha bột và cách chế biến mới lạ, chuối cắt độc đáo và mang màu sắc khác biệt đã làm nên món chuối chiên kiểu Châu Phi thu hút người dùng từ hình thức đến hương vị của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "45" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Chuối Chiên Kiểu Châu Phi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối cắt thành miếng nhỏ và ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch và để ráo 

 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chuối cắt nhỏ và ướp với xíu muối 

    Bắt chảo dầu xôi, cho chuối vào chiên vàng đều có màu cánh gián 

  2. Bước 2:

    Sau đó, vớt ra để ráo cho hành lá vào lắc đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: chuối chiên kiểu Châu Phi
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.