Tùy chọn in:

Cơm Cháy Rong Biển

93206612 655451634999070 4048275541432729600 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rong biển cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 1 Tô cơm nguội
  • 2 Lá rong biển
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Cắt rong biển và trộn đều vào cơm. Cho cơm vào chảo, trải đều và ép mỏng cơm. 
    Rắc một ít mè lên trên mặt cơm
  2. Bước 2:

    Để lửa nhỏ, và đợi 15 - 20 phút khi thấy phần lớp dưới cháy xém, có thể quay mặt còn lại rán hoặc cũng có thể ăn liền. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cơm cháy rong biển

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn