Tùy chọn in:

Cơm Cháy Sốt Nấm Rong Biển

20181016171044 com chay sot nam | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hũ non cắt thành miếng vừa ăn. 

Nấm  ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch lại và xé nhỏ. 

Ngâm rong biển với nước cho nở ra. 

Tỏi băm nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Cơm cháy khô
  • 2 Miếng đậu hũ non
  • 50 gam Rong biển khô
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 150 Nấm
  • 1 muỗng canh Bột bắp
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Dầu mè
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
  • 2 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Chiên vàng giòn phần cơm cháy khô với lượng dầu vừa đủ và lửa , sau đó vớt ra và để ráo. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó cho tỏi vào phi thơm lần lượt cho cà rốt và nấm vào xào đều tay. Nêm nếm gia vị vừa ăn, cho bột bắp pha với nước đổ vào hỗn hợp.

  3. Bước 3:

     Cho tiếp nấm và đậu hũ vào cùng với nước tương, dầu mè. Tiêp tục nấu khoảng 5 phút thì tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cơm cháy sốt nấm rong biển, cơm cháy sốt nấm, cơm cháy sốt chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn