Cơm Cuộn Và Sốt Cải Bó Xôi

Screenshot 1180

Một món chay với sự sáng tạo độc đáo mang đến nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cơm cuộn và sốt cải bó xôi với hương vị thơm và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ từ cải bó xôi. Món này với công thức chế biến đơn giản mang đến màu sắc đẹp mắt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ 11 trái cà tím
+ 200gr cải bó xôi

Sơ chế:

+Cà tím hấp mềm lột vỏ
+ Cải bó xôi luộc mềm

Bước 1:    

Cà tím và cải bó xôi cắt nhỏ trộn chung thêm một ít muối và mè
Chia phần nhân này làm đôi, 1/2 cuộn cơm, 1/2 làm sốt

Cuộn cơm chung với phần nhân trên + dưa leo + mè trắng, mè đen rắc trên phần bánh tráng

Screenshot 1182

Screenshot 1183

Bước 2:     

Sốt cải bó xôi: nửa phần nhân trên + 3 muỗng đậu phộng rang + 3 muỗng dầu đậu phộng (dầu ôliu, dầu bơ..) xay nhuyễn

Cắt những cuốn cơm và trình bày ra dĩa, chấm kèm sốt cà tím và cải bó xôi rất ngon

Screenshot 1185

Screenshot 1180

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

 

 

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *