Cơm Đậu Phộng Xanh

Screenshot 1381 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cơm đậu phộng xanh là món cơm mang một màu xanh khá đẹp mắt, kết hợp với đó là đậu phộng rang làm cho món cơm thêm hấp dẫn và màu sắc bắt mắt hơn. Cách chế biến món này cũng khá đơn giản và sử dụng những nguyên liệu quen thuộc. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ 1/2 bông cải xanh
+ 7 tai nấm bào ngư xám
+ 7 cọng đậu que
+ Gạo Nhật, muối
+ Đậu phộng
+ Dưa leo

Sơ chế:

+ Cắt nhỏ nấm, đậu que, bông cải xanh

Chế biến:

Bước 1:    

Nấu 15gr gạo + 250ml nước + 2 muỗng muối nhỏ + hỗn hợp rau củ đã cắt nhỏ

Screenshot 1383 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:     

Nấu với nồi cơm điện, cơm chín thêm dưa leo và đậu phộng xay là thưởng thức được.

Screenshot 1381 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    

Thống kê bài: (Lượt đọc "24" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cơm Đậu Phộng Xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanks