+1/2 cây barô hoặc hành tím
+ 30gr đậu phộng sống (tầm 1/2 chén nhỏ)
+ Bột nghệ hoặc nghệ tươi
+ 150gr gạo (1,5 chén)
+ 250ml nước
Sơ chế:
+ Barô hoặc hành tím, cắt lát nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Cho một chút dầu ôliu vào chảo xào barô trước (đừng để vàng)
Gạo vo sạch để thật ráo nước cho vào rang chung và thêm 1/3 muỗng nhỏ bột nghệ
Bước 2:
Rang vàng đều cho vào nồi cơm thêm 30gr đậu phộng sống, thêm 250ml nước
Nấu với nồi cơm điện như bình thường là được.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay