Cơm Rau Và Sốt Bơ Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Thêm một món cơm chay đơn giản nhưng rất hấp dẫn người dùng với màu sắc bắt mắt từ các loại rau củ quả và vị thơm béo của sốt bơ đậu phộng làm vị giác lẫn khứu giác xao xuyến khôn nguôi. Món cơm rau sốt bơ đậu phộng này với cách chế biến khá đơn giản thích hợp cho các bạn không có nhiều thời gian vẫn có thể chuẩn bị được món này. Đây là món cơm giàu chất dinh dưỡng và thơm ngon mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cơm Rau Và Sốt Bơ Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh, bắp luộc. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sốt bơ đậu phộng: 3 muỗng bơ đậu phộng + 3 muỗng nước + 1 muỗng dầu ôliu + 1 tép tỏi. Xay nhuyễn sốt và trộn ít đậu phộng rang, mè rang sau cùng. 

  2. Bước 2:

    Cho cơm và rau vào tô, chan nước sốt bơ đậu phộng là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cơm rau và sốt bơ đậu phộng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]