Tùy chọn in:

Cơm Rau Và Sốt Bơ Đậu Phộng

160397472 873030999907798 8453977651464734496 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải xanh, bắp luộc. 

Nguyên Liệu
  • Bơ đậu phộng
  • Cơm trắng
  • Bông cải xanh
  • Cà chua
  • Đậu bắp
  • Bắp cải tím
  • Đậu hủ
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Sốt bơ đậu phộng: 3 muỗng bơ đậu phộng + 3 muỗng nước + 1 muỗng dầu ôliu + 1 tép tỏi. Xay nhuyễn sốt và trộn ít đậu phộng rang, mè rang sau cùng. 

  2. Bước 2:

    Cho cơm và rau vào tô, chan nước sốt bơ đậu phộng là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cơm rau và sốt bơ đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn