Tùy chọn in:

Cơm Trộn Hàn Quốc Chay

com tron chay sot tuong ot thumbnail | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đến với xứ sở kim chi thì không thể nào bỏ qua những món ăn đặc trưng của đất nước này. Cơm trộn Hàn Quốc là một trong những món nổi tiếng của nước Hàn ở khắp mọi nơi. Và món này được biến tấu theo món chay, sử dụng nguyên liệu rau củ quả, thực phẩm chay nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng làm món cơm trộn Hàn Quốc chay ngon và hấp dẫn hơn hết. Cơm cùng các nguyên liệu khác trộn đều với nước sốt làm món này rất ngon và bắt mắt hơn, người dùng cũng xao xuyến với món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà rốt và dưa leo thái sợi nhỏ

Cải bó xôi cắt khúc và trụng qua nước sôi với giá 

Nấm ngâm mềm và cắt lát nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Nấm đông cô
  • 1 Củ cà rốt
  • 1 Trái dưa leo
  • 50 kí Giá
  • Cơm trắng
  • 1 muỗng canh Bột ớt đại hàn
  • 1 muỗng canh Tương ớt đại hàn
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng cà phê Bột nêm chay
  • 1 muỗng canh Giấm táo
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
  • Mè rang vàng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho tương ớt + ớt bột + dầu mè + đường + hạt nêm chay +  giấm táo, trộn đều nêm nếm vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Xào nấm với chút hạt nêm chay

    Cho cơm vào tô, thêm nấm + cà rốt + dưa leo + giá + cải bó xôi và cho nước tương vào cùng chút mè là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: cơm trộn Hàn Quốc chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn