Mách đến bạn làm món cốt lết chay kho tiêu siêu ngon và ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng thì cực kì hao cơm. Với cách chế biến món này cũng khá là đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Cốt lết chay
Sơ chế:
+ Cốt lết chay ngâm mềm, xả lại 2-3 lần nước rồi vắt ráo.
Chế biến:
Bước 1:
Chiên sơ, miếng cốt lết hanh vàng thì gắp ra đĩa
Bước 2:
Cho nước mắm chay, đường, tiêu, ớt vào nồi nấu sôi lên, cho cốt lết vào rim nhỏ lửa 10-15’ cho thấm rồi tắt bếp.
* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay