Cốt Lết Chay Kho Tiêu

Screenshot 1592 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Mách đến bạn làm món cốt lết chay kho tiêu siêu ngon và ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng thì cực kì hao cơm. Với cách chế biến món này cũng khá là đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Cốt lết chay

+ Nước mắm chay
+ Gia vị

Sơ chế:

+ Cốt lết chay ngâm mềm, xả lại 2-3 lần nước rồi vắt ráo.

Chế biến:

Bước 1:    

Chiên sơ, miếng cốt lết hanh vàng thì gắp ra đĩa

Screenshot 1591 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:     

Cho nước mắm chay, đường, tiêu, ớt vào nồi nấu sôi lên, cho cốt lết vào rim nhỏ lửa 10-15’ cho thấm rồi tắt bếp.

Screenshot 1590 Copy | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 1592 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

Thống kê bài: (Lượt đọc "5" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Cốt Lết Chay Kho Tiêu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add a question

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Min

Share it on your social network