Củ Cải Đỏ Ngâm Giấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam cu cai do muoi chua ngot | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Củ cải đỏ là thực phẩm có màu sắc khá đẹp mắt và được dùng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn rất nhiều từ món canh, món xào và cả dưa chua. Củ cải đỏ ngâm giấm là món ăn kèm đa dạng từ màu sắc đến hương vị, vị chua của giấm thấm đều vào từng miếng củ cải và có vị vừa giòn vừa chua rất lạ miệng. Món này thương dùng làm món ăn kèm rất được ưa chuộng khi ăn kèm các món kho rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Củ Cải Đỏ Ngâm Giấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải đỏ rửa sạch và cắt khoanh vừa ăn 

Gừng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường + muối + gừng + giấm vào nồi và nấu sôi, khuấy đều để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho củ cải vào hủ và cho tiếp phần nước giấm vào

    Nén chặt lại và abro quản nơi thoáng mát khoảng 3 ngày là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: củ cải đó ngâm giấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.