Củ cải đỏ là thực phẩm có màu sắc khá đẹp mắt và được dùng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn rất nhiều từ món canh, món xào và cả dưa chua. Củ cải đỏ ngâm giấm là món ăn kèm đa dạng từ màu sắc đến hương vị, vị chua của giấm thấm đều vào từng miếng củ cải và có vị vừa giòn vừa chua rất lạ miệng. Món này thương dùng làm món ăn kèm rất được ưa chuộng khi ăn kèm các món kho rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Củ Cải Đỏ Ngâm Giấm
Mô tả
Củ cải đỏ rửa sạch và cắt khoanh vừa ăn
Gừng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho đường + muối + gừng + giấm vào nồi và nấu sôi, khuấy đều để nguội
-
Bước 2:
Cho củ cải vào hủ và cho tiếp phần nước giấm vào
Nén chặt lại và abro quản nơi thoáng mát khoảng 3 ngày là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad