Tùy chọn in:

Củ Cải Đỏ Ngâm Giấm

cach lam cu cai do muoi chua ngot | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Củ cải đỏ rửa sạch và cắt khoanh vừa ăn 

Gừng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Củ cải đỏ
  • 1 muỗng canh Giấm
  • 1/2 Gừng
  • 4 muỗng canh Đường
  • 2 muỗng cà phê Muối
  • 4 cốc Nưỡ lọc
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường + muối + gừng + giấm vào nồi và nấu sôi, khuấy đều để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho củ cải vào hủ và cho tiếp phần nước giấm vào

    Nén chặt lại và abro quản nơi thoáng mát khoảng 3 ngày là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: củ cải đó ngâm giấm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn